© 2018 MEDIC NHA TRANG. thiết kế web bởi KHATECH.

KHÁM SỨC KHỎE TẦM SOÁT BỆNH

KHÁM SỨC KHỎE – TẦM SOÁT BỆNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp đã dẫn đến những nguy cơ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Song song đó, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây các bệnh nhiễm trùng chiếm ưu thế thì ngày nay sự gia tăng của các bệnh không nhiễm trùng mà nguyên nhân trực tiếp do lối sống, môi trường sống thay đổi, thức ăn… đang ngày càng gia tăng và đe dọa đến tính mạng con người.

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới mới đây thì bệnh không lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh tim mạch, ung thư, bệnh phổi tắc nghẽn và đái tháo đường là nguyên nhân chiếm 75% số trường hợp tử vong tại Việt Nam. Tỷ lệ tử vong do các bệnh không lây nhiễm chiếm khoảng 2/3 số trường hợp tử vong trên toàn thế giới.

Để bảo vệ sức khỏe của mình thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là sự chọn lựa của rất nhiều người dân hiện nay. Theo các chuyên gia y tế thì khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một lần là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao.

Nhiệm vụ của khám sức khỏe tổng quát không đơn giản là “tìm-cho-ra” bệnh, mà còn là bảng tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của chúng ta  và dự đoán trước một số yếu tố nguy cơ bệnh lý gây nguy hại đến sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hằng năm cũng giống như các thói quen bảo vệ sức khỏe hằng ngày (đánh răng, ăn uống đúng giờ – đủ cữ…), nhưng nó có thể bảo vệ chúng ta  ở diện rộng hơn. Vì khám sức khỏe tổng quát có thể tầm soát các bệnh lý thông thường và một số bệnh lý chuyên sâu phổ biến (ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, tim mạch…) ngay từ giai đoạn khởi phát bệnh lý.

Việc phát hiện và điều trị các bệnh lý ở giai đoạn sớm mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, điều này không chỉ giúp người bệnh đạt tỷ lệ điều trị thành công cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị mà còn giảm thiểu các đau đớn, hao tổn về sức khỏe.

NƠI NÀO BẠN CÓ THỂ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ THÂN THIỆN ?

 “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC NHA TRANG”

  • Phòng Khám Đa Khoa MEDIC NHA TRANG thực hiện KHÁM CHỮA BỆNH các chuyên khoa:  Ung Bướu, Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng
  • Thực hiện các dịch vụ Cận Lâm Sàng: Xét Nghiệm, Siêu Âm, Xquang, Điện Tim, Điện Não…
  • Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Công ty, Doanh nghiệp.
  • Khám sức khỏe cho người học lái xe, làm việc, học tập, bổ sung hồ sơ…

ĐẶC BIỆT CÓ KHÁM CHỮA BỆNH THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ

Địa chỉ: số 1308 đường 2/4, Phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 02583818668 hoặc 0901902669                Fanpage: https://www.facebook.com/medicnhatrang.com.vn/

Phòng Khám Đa Khoa MEDIC NHA TRANG Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế
Phòng Khám Đa Khoa MEDIC NHA TRANG Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế
Phòng khám ĐA KHOA MEDIC NHA TRANG khám sức khỏe cho khách hàng
Phòng khám ĐA KHOA MEDIC NHA TRANG khám sức khỏe cho khách hàng

Đoàn Y Bác sĩ PKĐK MEDIC NHA TRANG Khám sức khỏe tại doanh nghiệp