© 2018 MEDIC NHA TRANG. thiết kế web bởi KHATECH.

Chăm sóc sức khoẻ định kỳ Doanh Nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty, cơ quan, công nhân viên, cá nhân, khám theo quy định Thông tư 14 Bộ Y tế.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Các gói khám sức khỏe công ty tại Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho các cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang hoặc khám sức khỏe tận nơi nhằm tạo thuận tiện cho Quý Công ty.